FEATURED PRODUCTS

พบกับสินค้าจากชุมชน ให้เลือกซื้อมากมาย

เต้าหู้ใบตอง เส่งเฮง

฿36.00
เต้าหู้ใบตอง เส่งเฮง ชนิด เหลืองนิ่ม เป็นเต้าหู้สูตรดั้งเดิมของตำบลโผวเล้ง จีนแผ่นดินใหญ่ และเป็นที่นิยมของคนไทยในการนำมาทอด หรือผัดกับผักชนิดต่างๆ เช่น กุ๋ยช่ายขาว ชะอม คื่นฉ่าย เป็นต้น เนื่องจากมีลักษณะนุ่มกว่า จึงทำให้ทอดแล้วจะมีความกรอบด้านผิวนอกและมีความนุ่มลิ้นซ่อนอยู่ภายใน เป็นแพ็คคู่ในซองสุญญากาศ ราคาแพ็คละ 36 บาท ขนาด 250 กรัม    

เมล็ดกาแฟคั่ว(ซองทอง)

฿200.00
แบรนด์อาราบิก้าอีสาน เป็นแบรนด์ที่เอาสายพันธุ์กาแฟมาปลูกในพื้นที่ภาดอีสานมีความสูงจากระดับน้ำทะเล 500 ม. คาเฟอีนต่ำ รสชาติเข้ม นุ่ม หอม เป็นพื้นที่รับรองเป็นสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์GI เมล็ดกาแฟคั่ว บรรจุ 250 กรัม(ซองทอง) ราคา 200 บาท      

พระประจำวันเกิด7วัน 8ปางค์

฿1,990.00
พระประจำวันเกิด7วัน 8ปางค์ เสริมความเป็นสิริมงคลให้กับผู้ถือครอง โดยจำลองแนวคิดมาจากห้องพระเรือนไทยโบราณ ตกแต่งฉากหลังเป็นลายปะกนด้วย เสริมความสวยงามและเพิ่มมิติด้วยการประดับไฟLED

ขนาด(กว้างxยาวx สูง): 16x30x5 cm

น้ำหนัก: ประมาณ 700 กรัม

ราคา(บาท): 1,990 บาท

   

ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม ผงกระชายชงดื่มสำเร็จรูป

฿180.00
ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม ผงกระชายชงดื่มสำเร็จรูป 5 คุณประโยชน์กระชาย 1) ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย 2) บำรุงสุขภาพและผิวพรรณ 3) ช่วยยับยั้งเซลมะเร็ง 4) กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต 5) ลดการอักเสบของแผลในกระเพาะ ขนาด(กว้างxยาวx สูง):7x14x8 cm น้ำหนัก: 15:5 กรัม ราคา(บาท): 180 บาท    

ครีมบำรุงผิว anti aging body lotion จากรังไหมมาแปรรูปเป็นเครื่องสำอาง

฿150.00
ครีมบำรุงผิว anti aging body lotion จากรังไหมมาแปรรูปเป็นเครื่องสำอาง รังไหม มีเส้นใยให้นำไปทอร้อยเรียงอย่างเป็นระเบียบได้ผืนผ้าที่งดงาม ส่วนรังไหมเปล่ามักถูกทิ้งไปอย่างไร้ค่า แต่ปัจจุบันมีหลายกลุ่มกิจกรรมรวมทั้งวิสาหกิจชุมชนรังไหมประดิษฐ์ ได้นำรังไหมเปล่ามาแปรรูปประดิษฐ์เป็นสิ่งของเครื่องใช้หรือทำเป็นผลิตภัณฑ์ประเทืองผิว เหมาะที่จะเป็นของใช้และเป็นของฝาก เป็นทางเลือกสู้กับวิกฤตเศรษฐกิจด้วยการสร้างโอกาสสร้างงานทำในยามว่างที่ก่อให้มีรายได้นำไปสู่วิถีการยังชีพที่มั่นคง รังไหมจากศูนย์หม่อนไหมเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสระบุรี น้ำหนัก: 240 กรัม ราคา(บาท): 150 บาท

ปิ่นปักผมและกิ๊ฟติดผม ผลิตจากผ้าไทยและลูกปัด

฿350.00
ปิ่นปักผมและกิ๊ฟติดผม ผลิตจากผ้าไทยและลูกปัด

ขนาด(กว้างxยาวx สูง): มีหลายขนาด(ขึ้นอยู่กับแต่ละแบบ) น้ำหนัก: 50กรัม

ราคา(บาท): 350 บาท

ต้มยำ เย็นตาโฟ

฿100.00
ซอสเย็นตาโฟเป็นซอสสูตรสำเร็จไม่ต้องปรุงเพิ่ม รสชาติกลมกล่อม อร่อย ไม่ใส่สี สารปนเปื้อน ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ นำมาใช้ปรุงอาหาร สะดวก ง่าย รวดเร็ว ประหยัด นำมาปรุงอาหารได้หลากหลายเมนู เช่น ก๋วยเตี่ยวเย็นตาโฟ,ชาบู สุกี้ ,ข้าวผัดรถไฟ(ซอสแดง) น้ำหนัก: 500 มล. ราคา(บาท): 100บาท    

ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม ผงกระชายชงดื่มสำเร็จรูป

฿250.00
ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม ผงกระชายชงดื่มสำเร็จรูป 5 คุณประโยชน์กระชาย 1) ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย 2) บำรุงสุขภาพและผิวพรรณ 3) ช่วยยับยั้งเซลมะเร็ง 4) กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต 5) ลดการอักเสบของแผลในกระเพาะ น้ำหนัก: 130 กรัม ราคา(บาท): 250 บาท    

นาฬิกาตั้งโต๊ะ รุ่นช้างกินน้ำ

฿890.00
นาฬิกาตั้งโต๊ะ รุ่นช้างกินน้ำ ผลิตจากไม้สัก เครื่องญี่ปุ่น สามารถระบุสีไม้หรือย้อมโอ๊คได้ หน้าปัดสามารถระบุเลือกได้ เป็นเลขไทย โรมัน หรือแอโรบิก (อารบิก) หากสั่งเป็นออเดอร์สามารถระบุข้อความและโลโก้ในหน้าปัดได้ ขนาด(กว้างxยาวx สูง) : 12x15x5cm น้ำหนัก: 220 กรัม ราคา(บาท): 890 บาท

ครีมบำรุงมือ จากรังไหมมาแปรรูปเป็นเครื่องสำอาง

฿60.00
ครีมบำรุงมือ จากรังไหมมาแปรรูปเป็นเครื่องสำอาง รังไหม มีเส้นใยให้นำไปทอร้อยเรียงอย่างเป็นระเบียบได้ผืนผ้าที่งดงาม ส่วนรังไหมเปล่ามักถูกทิ้งไปอย่างไร้ค่า แต่ปัจจุบันมีหลายกลุ่มกิจกรรมรวมทั้งวิสาหกิจชุมชนรังไหมประดิษฐ์ ได้นำรังไหมเปล่ามาแปรรูปประดิษฐ์เป็นสิ่งของเครื่องใช้หรือทำเป็นผลิตภัณฑ์ประเทืองผิว เหมาะที่จะเป็นของใช้และเป็นของฝาก เป็นทางเลือกสู้กับวิกฤตเศรษฐกิจด้วยการสร้างโอกาสสร้างงานทำในยามว่างที่ก่อให้มีรายได้นำไปสู่วิถีการยังชีพที่มั่นคง รังไหมจากศูนย์หม่อนไหมเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสระบุรี น้ำหนัก: 35 กรัม ราคา(บาท): 60 บาท

ขนมปังสังขยาชาเขียวมัทฉะ

฿100.00
ขนมปังสังขยาชาเขียวมัทฉะ ขนมปังสังขยาเนื้อนุ่ม ไส้สังขยาชาเขียวมัทฉะ เน้นนม ไข่ กะทิ

ขนาด(กว้างxยาวx สูง): 18×18×6cm น้ำหนัก: 70 กรัม (4 ลูก)

ราคา(บาท): 100 บาท

 

กาแฟกึ่งสำเร็จรูป(ซองดำ)

฿200.00
แบรนด์อาราบิก้าอีสาน เป็นแบรนด์ที่เอาสายพันธุ์กาแฟมาปลูกในพื้นที่ภาดอีสานมีความสูงจากระดับน้ำทะเล 500 ม. คาเฟอีนต่ำ รสชาติเข้ม นุ่ม หอม เป็นพื้นที่รับรองเป็นสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์GI กาแฟกึ่งสำเร็จรูป บรรจุ 200 กรัม(ซองดำ) ราคา 200 บาท      
FURNITURE GUIDES

OUR LATEST NEWS

Latest trends and inspiration in interior design.